Tài trợ bởi vatgia.com Tư vấn chọn và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời - CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HƯNG THỊNH
26/19 ĐƯỜNG TÂN SƠN NHÌ,P.TÂN SƠN NHÌ,Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
0982897968
facebook 1 icon 2 icon 4 icon 5
Hotline: 0982897968
0982897968

nangluonghungthinhsg@gmail.com

Tư vấn chọn và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

22-01-2016
Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đang được sử dụng phố biến rộng rải tại các tỉnh miền trung tây nguyên và các tỉnh phía nam.Bởi vì thiết bị không gây tốn điện năng và an toàn hơn máy tắm nước nóng bằng điện. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nước nóng năng lượng mặt trời và một số đại lý bán không tư vấn chọn và cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời phù hợp, cho nên hôm nay Công ty Hưng Thịnh sẽ tư vấn cho quý khách rỏ hơn về việc chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Câu 1: Lợi ích của máy NNNLMT?

– Tiết kiệm: nước được làm nóng từ năng lượng mặt trời nên không tốn điện. An toàn: không dùng điện nên rất an toàn. Mua máy NNNLMT được sự hỗ trợ của Nhà nước. Giúp giảm thải CO2 vào môi trường. Giá rẻ vì chỉ cần đầu tư một lần là có thể sử dụng trong thời gian dài (12-15 năm).

Câu 2: Điều kiện để lắp máy NNNLMT?

– Nhà phải cao hơn hoặc bằng so với các nhà xung quanh, có vị trí sân hoặc mái thoáng đãng không bị khuất nắng.
Chỉ cần thu nhận từ 3-4 giờ chiếu sáng/ngày là đủ lượng nước nóng sử dụng. Phải có nguồn cấp nước sạch và ổn định vì máy NNNLMT chỉ hoạt động khi được cấp nước đều đặn và liên tục. Nước máy phải lên được mái nhà hoặc phải có bồn chứa nước cao hơn mái nhà.

Câu 3: Sử dụng máy NNNLMT dung tích bao nhiêu là phù hợp?

– Máy NNNLMT khai thác năng lượng trong ngày và giữ nhiệt lại để sử dụng vào chiều tối. Thông thường:

+ Với gia đình có 2-3 người: nên sử dụng máy năng lượng 120 lít.
+ Với gia đình có 3-4 người: nên sử dụng máy năng lượng 150 lít.
+ Với gia đình có 4-5 người: nên sử dụng máy năng lượng 180 lít.

+ Với gia đình có 5-6 người: nên sử dụng máy năng lượng 200 lít.
+ Với gia đình có 6-7 người: nên sử dụng máy năng lượng 240 lít.
+ Với gia đình có 8-9 người: nên sử dụng máy năng lượng 300 lít.

Câu 4: Nên chọn mua máy NNNLMT như thế nào?

– Các sản phẩm chính hãng có uy tín được bạn bè, người thân dùng kiểm chứng đánh giá. Cần chọn mua những máy NNNLMT có dán nhãn năng lượng của Bộ Công thương.

Câu 5: Sử dụng máy NNNLMT sao cho hiệu quả nhất?

– Sự cố thường gặp nhất của máy NNNLMT không phải nước không nóng mà là bị rò rỉ nước. Vì vậy ngay sau khi lắp máy, bạn phải lên mái nhà kiểm tra và nếu thấy rò rỉ phải yêu cầu đơn vị bán máy khắc phục ngay. Công việc này cũng nên được thực hiện thường xuyên và định kỳ. Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy, chẳng hạn như lau chùi bề mặt thu nhiệt, xả cáu cặn bên trong máy..

 


0982897968
F