Tài trợ bởi vatgia.com - CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HƯNG THỊNH
26/19 ĐƯỜNG TÂN SƠN NHÌ,P.TÂN SƠN NHÌ,Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
0982897968
facebook 1 icon 2 icon 4 icon 5
Hotline: 0982897968
0982897968

nangluonghungthinhsg@gmail.com

03-07-2014
Công ty TNHH năng lượng mặt trời Hưng Thịnh xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng! Niềm tin đến từ chất lượng Phục vụ tận tình, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo là những gì mà Hưng Thịnh hướng tới nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian để lựa chọn các sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Công ty TNHH năng lượng mặt trời Hưng Thịnh xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng!

Niềm tin đến từ chất lượng

Phục vụ tận tình, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo là những gì mà Hưng Thịnh hướng tới nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian để lựa chọn các sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

                                                 

Công ty Hưng Thịnh chuyên về lĩnh vực: máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước, bồn nước lạnh, chậu rửa, vật tư đường ống nước nóng PPR, vòi sen, bếp âm tường, cao su non, kéo cắt, máy hàn…..

Đối với Hưng Thịnh, uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Hưng Thịnh xem sự hài lòng và sự tin cậy của Quý khách hàng là thước đo thành công của chính mình. Bất kỳ một đại lý tiềm năng hay những khách hàng đơn lẻ, Hưng Thịnh đều cố gắng đưa đến những dịch vụ tốt nhất, chính sách phù hợp nhất.

Công ty Hưng Thịnh cam kết các sản phẩm Quý khách đặt mua trực tuyến trên website là các sản phẩm  mới 100%, hàng chính hãng, đúng chất lượng, xuất xứ rõ ràng của những nhà sản xuất có uy tín trong nước và khu vực. Bên cạnh đó, Quý Khách có thể tham khảo hoặc tải bảng giá được cập nhật thường xuyên từ trang web của Hưng Thịnh.

Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty là máy nước nóng năng lượng mặt trời với dòng sản phẩm  NATAQUA, SUNRISE, SUNLIFE, SANYSUN,với lớp cách nhiệt được làm từ hợp chất PolyUrethane, sản xuất theo công nghệ Nhật và ruột bồn được làm Inox SUS 304-2B theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được bảo hành 5 năm và nhận được phản hồi rất tốt của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm.  

Hiện nay, sản phẩm của Hưng Thịnh đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Bất kỳ một đại lý tiềm năng hay những khách hàng đơn lẻ, Hưng Thịnh đều cố gắng đưa đến những dịch vụ tốt nhất, chính sách phù hợp nhất. Với phương châm "Sự hài lòng và sự tin cậy của Quý khách là thước đo thành công của chính mình”. Chính những nỗ lực không ngừng ấy, Hưng Thịnh đã mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn trân trọng và mong muốn sự hợp tác tích cực từ Quý vị để có thể nắm bắt được những cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới và cùng vươn tới những tầm cao mới, thành công mới, hơn cả là hướng tới một tương lai phát triển phồn vinh, thịnh vượng, ổn định và bền vững.

Ngày 15/ 06/ 2014 Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Hưng Thịnh đã được đón nhận Cúp vàng và Giấy chứng nhận : “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014”

                                 

Ngày 12/ 12/ 2014 Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Hưng Thịnh đã nhận Giấy chứng nhận : " Danh hiệu Sản phẩm - Dịch vụ Hàng đầu Việt Nam năm 2014 "

 

Năm 2017, Công Ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Hưng Thịnh đã nhận Giấy Chứng nhận : " Đạt top 100 thương hiệu mạnh Đất Việt "

Ngày 28/09/2019 Công ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Hưng Thịnh đã được đón nhận Cúp vàng và Chứng nhận : “ Top 50 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019 ”

 


 

Đến nay, Công Ty TNHH Năng Lượng Mặt Trời Hưng Thịnh có sự phát triển mạnh mẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam.

Trân Trọng !


0982897968
F